Trước đây, khi nhắc tới hệ thống Smarthome mọi người nghĩ nó rất xa xỉ, để sở hữu được nhà thông minh với thiết bị công nghệ cao là điều viển vông.

Mọi người nghĩ gì về hệ thống Smarthome

Tại sao mọi người nghĩ nhà thông minh là đắt đỏ?

Bởi họ luôn suy nghĩ rằng, khi thiết bị công nghệ càng cao thì chi phí càng đắt đỏ. Nhưng trên thực tế lại hoàn toàn ngược lại với suy nghĩ của họ.

Một ngôi nhà thông minh đúng là cần có thiết bị thông minh, hiện đại. Nhưng có thể bạn chưa biết: Những thiết bị đó vô cùng đơn giản, an toàn khi sử dụng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

Căn hộ thông minh với các thiết bị được điều khiển bằng Smartphone
Căn hộ được kết nối đồng bộ hệ thống các thiết bị thông minh

Ví dụ cụ thể về nhà thông minh

Để các bạn có thể thấy được điều đó, thì đây là một ví dụ về một căn Smarthome được trang bị bóng đèn thông minh.

Đơn giản, vào ban đêm trẻ nhỏ có thể đi lại dễ dàng, mà không lo về sợ bóng tối. Bởi hệ thống đèn cảm biết tự bật trong nhà. Hay người già không sợ té ngã, bởi hệ thống đèn thông minh này.

Vậy bạn nên tìm hiểu một số thương hiệu nhà thông minh, từ đó biến ngôi nhà trở nên hiện đại hơn nhé!

Bạn có thể xem xét một vài số công ty có đang triển khai các hệ thống nhà thông minh, mà chúng tôi sẽ đề cập đến ngay bây giờ.

Hệ thống Smarthome Bkav

Đây là một trong những hệ thống Smarthome được ưa chuộng nhất hiện nay, bởi tính năng ưu việt của nó.

Nguyên lý hoạt động

Nhà thông minh Bkav có thể kết nối thống nhất các thiết bị thông minh, điều khiển nó với một kịch bản có sẵn duy nhất.

Không chỉ dừng lại ở đó, nhà thông minh Bkav lại được sự ưu ái của người sử dụng. Bên cạnh đó, nó còn hai tích năng tích hợp khác: tính ổn định, tính mở rộng tích hợp.

Hệ thống Smarthome Bkav

Nhà thông minh Bkav bao gồm những gì?

Khi bạn sở hữu nhà thông minh Bkav, bạn sẽ kết nối các thiết bị như: hệ thống chiếu sáng, đóng mở rèm cửa, bình nống lạnh, hệ thống camera thành một thể thống nhất để tiện theo dõi.

Nhưng Bkav lại khá đắt đỏ so với mức thu nhập của người Việt Nam. Nên Bkav họ hướng đến đối tượng khách hàng của mình là giới thượng lưu.

Hệ thống Smarthome Lumi

Nguyên lý hoạt động

Nhà thông minh Lumi với thiết kế đơn giản, bạn có thể điều khiển các thiết bị điện trong nhà qua bảng điều khiều khiển, có thể gắn trên tường hay trên thiết bị điện thoại một cách dễ dàng.

Hệ thống Smarthome Lumi

Sản phẩm của Lumi

Với sứ mệnh luôn hướng đến, mang tới khách hàng những tiện ích tối ưu nhất. Điển hình các sản phẩm đang có tên tuổi hiện nay: rèm cửa, công tắc cảm ứng, đèn chiếu sáng.

Đây có thể là một sự lựa chọn khác cho bạn, để sở hữu một ngôi nhà thông minh biến cuộc sống trở nên thú vị, thoải mái hơn.

Sống trong ngôi nhà thông minh sẽ khiến bạn có một cuộc sống thoải mái hơn, có nhiều thời gian dành cho gia đình, bạn bè và bản thân hơn. Thậm chí bạn có thể tiết kiệm tiền bạc cho một vài chi phí, nhưng vẫn được trải nghiệm một cuộc sống hiện đại. Hãy cùng Smartlife chúng tôi sống một cuộc sống đẳng cấp hơn nhé.

Leave a comment

Top