Sẽ ra sao nếu ngay trong ngôi nhà của bạn có một trợ lý ảo thông minh, điều khiển và trợ giúp bạn mọi lúc mọi nơi?

Khi nói đến nhà thông minh chắc hẳn ai cũng nghĩ đến đó là một ngôi nhà hoạt động theo chương trình được cài đặt sẵn, hẹn giờ, thông qua bảng điều khiển hay phần mềm quản lý. Nhưng không chỉ vậy, hệ thống nhà thông minh SmartLife còn như một trợ lý luôn học hỏi và lên lịch hoạt động cho từng thiết bị trong ngôi nhà của bạn.

Trợ lý ảo thông minh

Sau những giờ làm việc căng thẳng, ngôi nhà thông minh sẽ nhận biết sự có mặt của bạn trong vòng bán kính 1 km. Từ đó, các hệ thống thiết bị trong nhà sẽ tự động chuẩn bị trước không gian sống cho bạn khi trở về. Chẳng hạn như bật điều hòa, kéo rèm cửa, bật nước nóng, khởi động máy lọc không khí, phát một bản nhạc. Tất cả những tiện ích này sẽ dựa trên chương trình do bạn cài đặt hoặc dựa theo thói quen mà bạn sử dụng hàng ngày. Điều này chắc chắn sẽ làm bạn trở nên thoải mái, dễ chịu và có cảm giác mình được chăm sóc đúng nghĩa.

nhung-bi-mat-ngoi-nha-thong-minh

Lập lịch cho các thiết bị nhà thông minh.

Khả năng học và lên kịch bản theo thói quen

Như những gì một trợ lý ảo có thể làm được đó là biết được ngày làm việc của bạn và tự động mở cửa garage. Khi xe bạn vừa ra ngoài, ngôi nhà lập tức chuyển sang kịch bản “đi làm.  Cụ thể như: đóng cửa garage, khóa cửa chính, tắt hệ thống điều hòa, chiếu sáng. Đồng thời, hệ thống an ninh và cảnh báo sẽ được kích hoạt để phát hiện sự cố bất thường thông qua các thiết bị cảm biến chuyển động, cảm biến kính vỡ, khóa cửa thông minh và hệ thống camera giám sát.

nhung-bi-mat-ngoi-nha-thong-minh

Học theo thói quen và hành vi của người sử dụng

Bạn có thấy thích thú và mong muốn sở hữu riêng một trợ lý thông minh ngay trong chính căn hộ của mình? Hãy quyết định nhanh chóng, một cuộc sống đẳng cấp và đầy tiện nghi đang ở ngay trước mặt bạn rồi đó.

 

 

Leave a comment

Top