Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi, nhàm chán, căng thẳng mỗi khi từ nơi làm việc trở về nhà. Sau đấy bạn bước vào nhà tắm với tâm trạng không mấy vui vẻ. Vậy để khoảng thời gian này trở nên thú vị, vui vẻ hơn bạn hãy trang bị ngay một phòng tắm thông minh nhé.

Phòng tắm thông minh là gì?

Hiểu đơn giản là phòng tắm được trang bị các dụng cụ, thiết bị thông minh, hiện đại. Giúp bạn thuận tiện hơn, thoải mái hơn khi bạn bước vào phòng tắm.

Phòng tắm hiện đại, thông minh
Phòng tắm hiện đại, thông minh

Ngày nay công nghệ phát triển, hiện đại. Nhiều thiết bị thông minh giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện ích, hiện đại hơn. Cùng điểm qua một vài thiết bị thông minh, giúp phòng tắm trở nên thông minh hơn nhé!

Thiết bị cần trang bị cho phòng tắm thông minh

Vòi sen tắm

Đầu tiên, để mở đầu cho các thiết bị bạn nên sắm, tôi sẽ đề cập đến vòi sen tắm.

Hiện nay, vấn đề đột quỵ đang trở nên khá phổ biến, nó không trừ bất kỳ ai, từ người trẻ đến người già. Vậy để đột quỵ không tìm đến gia đình bạn, hãy sở hữu ngay vòi sen tắm cho phòng tắm.

Vòi tắm thông minh
Vòi tắm thông minh

Bởi vòi sen tắm có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ, từ đó giúp bạn tránh việc nhiệt độ thay đổi đột ngột, ảnh hưởng đến thời gian tắm của bạn.

Không chỉ dừng lại ở duy trì nhiệt độ thích hợp, vòi sen tắm còn giúp bạn tiết kiệm nước, cũng như điện năng cho ngôi nhà.

Vòi chậu cảm ứng cho phòng tắm thông minh

Với tính năng cảm biến của mình, vòi chậu cảm ứng đem lại nhiều lợi ích trong quá trình bạn sử dụng. Không chỉ dừng lại ở việc tiện lợi, mà nó còn giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Vòi chậu cảm ứng là thiết bị thông minh hữu ích trong gia đình
Vòi chậu cảm ứng là thiết bị thông minh hữu ích trong gia đình

Khi sử dụng vòi chậu cảm ứng, việc của bạn chỉ cần đưa tay vào, nước sẽ tự động chảy ra mà không cần mở – khóa van. Điều này giúp sức khỏe gia đình bạn, luôn được đảm bảo tốt nhất.

Không chỉ dừng lại ở đó, thiết bị này còn giúp phòng tắm của bạn tiết kiệm nước, từ đó tránh tình trạng quên tắt nước.

Gương chống mờ hơi sương

Là một người phụ nữ hiện đại, thì gương là không thể thiếu trong phòng tắm của các quý cô. Vậy thì gương chống mờ hơi sương là một sự lựa chọn hoàn hảo với bạn.

Gương làm mờ giúp nhà tắm trở nên thơ mộng & sang trọng hơn
Gương làm mờ giúp nhà tắm trở nên thơ mộng & sang trọng hơn

Với chiếc gương này, phòng tắm của bạn trở nên thoải mái, rộng hơn, hiện đại hơn rất nhiều. Bên cạnh đó với tính năng chống mờ hơi sương, nó sẽ giúp bạn tránh những bất tiện khi mà chiếc gương trước đây khá dễ hấp hơi.

Vậy việc đầu tư một chiếc gương chống mờ hơi sương cho phòng tắm là việc bạn nên làm nhất hiện nay.

Máy làm ấm khăn

Nếu bạn là một người luôn hướng tới cái gọi là “hoàn hảo”. Bạn hãy sắm cho mình một máy làm ấm khăn ngay nhé.

Máy làm ấm khăn
Máy làm ấm khăn

Nhìn nó ục ịch như nồi cơm điện vậy thôi, nhưng nó giúp bạn có cảm giác dễ chịu hơn đấy. Khi mà công dụng vượt trội của nó là làm ấm những chiếc khăn của bạn.

Rèm cho phòng tắm thông minh

Với một phòng tắm, rèm chính là một món đồ đáng sở hữu nhất. Bởi nó tạo cho phòng tắm của bạn trở nên sang trọng, dễ chịu hơn bao giờ hết.

Rèm cho phòng tắm
Rèm cho phòng tắm

Được xem như là linh hồn của phòng tắm, rèm thông minh cho phòng tắm giúp bạn có một không gian thoải mái, thú vị khi nó có thể thay đổi hình ảnh theo mùa, theo sở thích của bạn.

Vậy hãy chọn những tấm rèm hợp với phòng tắm hiện đại của bạn.

Vậy muốn biến phòng tắm của gia đình bạn thành phòng tắm trở nên hiện đại, thì trên đây Smartlife đã có những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Hãy sở hữu ngay nếu bạn có thể nhé!

 

 

Leave a comment

Top