Giải pháp nhà thông minh SmartLife được sinh ra để phục vụ và mang lại cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu cho người chủ của ngôi nhà.

Ứng dụng công nghệ trong SmartLife

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 mở ra thời kỳ công nghệ IoT. Bao gồm ứng dụng những công nghệ mới, đưa ra nhiều giải pháp hiện đại để cải thiện chất lượng cuộc sống. Không chỉ đơn thuần là nhà thông minh, SmartLife còn đem lại sự sang trọng, nâng tầm vóc hiện đại, mang lại nhiều cảm xúc trọn vẹn và sự thoải mái cho mọi người dân.

Giải pháp nhà thông minh là một xu hướng tiên tiến hiện nay. Nó không còn là những thứ có trong tương lai xa vời, mà đã hiện diện ở khắp mọi nơi và ngày càng trở nên phù hợp với mọi người hơn. Những thiết bị thông minh giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và công sức nhờ sự phát triển công nghệ hiện đại. Tại Việt Nam, ứng dụng này ngày càng được để ý và trở thành lựa chọn, ưu tiên hàng đầu khi triển khai và hoàn thiện một căn hộ gia đình.

Tiện ích ngoài sức tưởng tượng

Chúng ta đã quá quen với những công tắc, nút bấm cổ điển, nút gạt lên xuống trong đời sống thường ngày. Thế nhưng, giờ đây các sản phẩm này được thay thế bằng những thiết bị cảm ứng mới lạ, được thiết kế với mặt kính cường lực có độ bền cao. Đây cũng là yếu tố góp phần tạo nên sự sang trọng của ngôi nhà.

Chỉ cần một cú chạm nhẹ bằng 1 ngón tay vào các thiết bị như bật/tắt đèn, điều chỉnh điều hòa, kéo rèm, bật TV. Những thiết bị này còn được tích hợp Wifi cho phép kết nối với bộ điều khiển từ xa thông qua ứng dụng trên Smart Phone hay máy tính bảng. Mọi trải nghiệm người dùng sẽ tập trung hết ở đó, dễ dàng quản lý và theo dõi mọi hoạt động trong nhà.

Sự tiện nghi và đầy cảm xúc

Bằng việc tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) vào hệ thống với khả năng học thói quen của chủ nhà, các thiết bị thông minh sẽ tự động vận hành để phục vụ gia chủ. Chắc chắn bạn sẽ thích cảm giác có một trợ lý ảo ngay tại chính căn hộ của mình.

Chuẩn mực cuộc sống thượng lưu thời đại công nghệ

Một căn hộ tự động điều chỉnh ánh sáng, tự động kéo, đóng rèm khi bạn ở nhà, tự động mở cửa ngay khi bạn có mặt trong khu vực căn hộ. Điều hòa, bình nóng lạnh sẽ phục vụ ngay khi bạn trở về nhà sau giờ làm việc hoặc dựa theo kịch bản được thiết lập sẵn. Bạn chỉ việc tận hưởng cuộc sống đẳng cấp thượng lưu, còn lại SmartLife sẽ phục vụ gia đình bạn.

 

Leave a comment

Top