Bạn muốn được trải nghiệm cuộc sống hiện đại, thượng lưu như bao hộ gia đình khác? SmartLife sẽ mang đến cho bạn điều đó thông qua giải pháp nhà thông minh SmartHome tiên tiến.

Với đội ngũ nhân lực mạnh mẽ đầy nhiệt huyết, SmartLife đã nghiên cứu phát triển thành công nhiều sản phẩm và giải pháp thực sự “an toàn – thông minh – phong cách – tiết kiệm năng lượng “. Điều này đảm bảo phù hợp với mọi thị hiếu và nhu cầu người Việt Nam trong việc xây dựng tổ ấm theo lối sống hiện đại và nhiều tiện ích.

Đảm bảo an toàn

Hãy thử đặt trường hợp như này: khi bạn ra khỏi nhà, có những lúc bạn sẽ lo lắng rằng không biết nhà của bạn bây giờ làm sao, có bị đột nhập, phá phách gì không? Với hệ thống nhà thông minh do SmartLife cung cấp, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều khi có camera an ninh theo dõi được mọi hoạt động xung quanh kể cả khi bạn không ở đó.

Đặc biệt hơn, mọi thông tin hình ảnh sẽ gửi về chiếc SmartPhone thông qua một ứng dụng trung gian của SmartLife khi có kết nối Wifi hoặc 3G/4G. Hệ thống khóa cửa từ, cảm biến an ninh giúp bạn có thể biết được kính nhà bạn có bị vỡ hay không. Theo dõi được thời tiết để có thể tự động điều chỉnh cho nhà bạn an toàn hơn khi bạn không có ở nhà.

Theo dõi 24/7

Các thiết bị luôn luôn hoạt động 24/7 kể cả khi bạn ngủ hay không ở nhà. Điều này đóng vai trò quan trọng nhất như khóa cửa từ, camera, cảm biến nhiệt độ vẫn hoạt động kể cả khi mất điện. Từ đó giảm thiểu được rủi ro không mong muốn và tránh được những tiêu cực tác động từ bên ngoài vào ngôi nhà của bạn.

Tiết kiệm năng lượng

Hầu hết các thiết bị bây giờ mà bạn đang sử dụng đều khá tốn nguồn điện, tạo ra một chi phí không hề nhỏ mỗi khi sử dụng. Tuy nhiên, với các sản phẩm của SmartLife sản xuất, bài toán tốn kém này sẽ được cải thiện đáng kể.

Lắp đặt đơn giản

Việc thi công để chuẩn bị cho các thiết bị của SmartLife là không hề khó khăn, không ảnh hưởng đến cấu trúc có sẵn từ ngôi nhà. Chưa kể, nó còn giúp cho nhà bạn tăng thêm tính thẩm mỹ nữa khi mà các thiết bị đều nhỏ gọn và hiện đại.

Có thể nói, mô hình nhà thông minh SmartHome đang ngày càng có xu thế phát triển mạnh trong đời sống hiện nay, đặc biệt là ở những khu đô thị, chung cư hay tòa nhà cao tầng. SmartLife sẽ thương hiệu hàng đầu mà các bạn có thể tin tưởng và lựa chọn để hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn, nhiều cảm xúc hơn. Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được nguyện vọng ấy, hãy sử dụng giải pháp SmartLife từ bây giờ.

 

 

Leave a comment

Top