Hiện nay, các nhà thông minh ngày càng trở nên phổ biến hơn, bởi giá của chúng không còn đắt đỏ như trước đây. Nếu bạn đang có ý định lắp đặt một ngôi nhà thông minh, bạn không nên bỏ qua 5 thiết bị nhà thông minh Smarthome này đâu ạ!

Thiết bị thông minh Smarthome với nhiều ứng dụng
Thiết bị thông minh Smarthome với nhiều ứng dụng

Các thiết bị thông minh ngày nay, không chỉ là một phần trong nhà của bạn mà nó còn là thiết bị thông minh thứ ba, để kết nối các thiết bị thông minh khác trong nhà bạn.

Nhờ vậy mà những ngôi nhà thông minh, ngày càng thu hút và được săn đón nhiều hơn. Ngay bây giờ, hãy cùng Smartlife điểm qua 5 thiết bị Smarthome nên có hiện nay nhé!

Đèn thông minh 

Các loại đèn thông minh, là một trong những thiết bị đang được săn đón nhiều nhất hiện nay.

Loại thiết bị thông minh này, ngoài việc cung cấp cho bạn khả năng chiếu sáng, thì còn tích hợp tính năng kết nối mạng, để từ đó điều khiển nó từ xa thông qua thiết bị smarthome.

Đèn thông minh với nhiều chế độ sáng
Đèn thông minh với nhiều chế độ sáng

Thậm chí, khi thiết bị này được kết nối với hệ thống an ninh, thì nó kiêm thêm chức năng chống trộm. Hoặc đèn có thể tự động bật, tắt khi có sự di chuyển, hay thời gian bạn thiết lập sẵn.

Nhiều tính năng là vậy, nhưng thiết bị Smarthome này lại có giá rất hợp lý, vì vậy bạn hãy sở hữu ngay thiết bị thông minh này cho gia đình mình ngay nhé.

Ổ cắm thông minh

Ổ cắm thông minh, là một thiết bị vô cùng quyền năng trong nhà của bạn. Bởi nó biến hầu hết các thiết bị trong nhà bạn, biến chúng thành thiết bị thông minh dễ dàng khi được kết nối với nhau.

Ổ cắm thông minh là thiết bị không thể thiếu trong gia đình
Ổ cắm thông minh là thiết bị không thể thiếu trong gia đình

Để bạn có thể thấy quyền năng của thiết bị này, chúng ta cùng liệt kê một vài ứng dụng nhé:

– Bạn có thể biến cái quạt bình thường trở nên thông minh

– Tự động bật tắt khi bạn vào hoặc rời khỏi phòng làm việc

– Bật trước máy lạnh trước khi bạn trở về nhà.

Các loại cảm biến thông minh

Nói đến thiết bị thông minh, bạn không thể bỏ qua các thiết bị cảm biến. Trên thị trường hiện nay, đã và đang có nhiều loại cảm biến cho nhu cầu sử dụng khác nhau:

Cảm biến vật lý
Cảm biến vật lý

Có thể nhắc đến các loại cảm biến như: cảm biến mở cửa, cảm biến chuyển động, cảm biến khói, cảm biến khí độc, cảm biến ánh sáng, cảm biến nhiệt độ….

Tùy vào nhu cầu của bạn, bạn có thể lựa chọn loại cảm biến khác nhau, để phục vụ tối đa cho nhu cầu của bản thân và gia đình.

Camera thông minh

Khi bạn sở hữu một ngôi nhà thông minh, bạn không thể không có thiết bị như Camera. Chính vì vậy, đây là thiết bị thông minh không thể thiếu trong nhà.

Camera an ninh bảo vệ gia đình bạn 24/24
Camera thông minh bảo vệ gia đình bạn 24/24

Camera thông minh là một trong những thiết bị giúp bạn giám sát ngôi nhà, với hình ảnh sắc nét nhất, cũng như hiệu quả nhất dù bạn ở bất cứ đâu.

Khóa cửa thông minh

Đây là một thiết bị thông minh cực kỳ thú vị, quan trọng đối với ngôi nhà của bạn.

Khóa cửa thông minh

Về cơ bản thiết bị này, giúp bạn quên đi các loại chìa khóa phức tạp trong ngôi nhà, hay thường xuyên quên khi có việc vội ra ngoài.

Bởi các khóa cửa thông minh sẽ giúp bạn tự động khóa cửa khi bạn ra ngoài, tự động mở cửa khi bạn trở về nhà.

Bài viết này đã đề cập TOP thiết bị thông minh đang phổ biến nhất năm 2021. Bạn có thể tìm hiểu các bài viết khác trên Smartlife.com.vn và tham khảo nhé!

Leave a comment

Top