Bạn đang băn khoăn khi bên ngoài thị trường có vô vàn các thiết bị thông minh và không biết chọn cái nào để sử dụng trong SmartHome? Bài viết này sẽ giải đáp vấn đề đó trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với cuộc sống hiện đại mà bạn đang tận hưởng.

Công tắc chạm cảm ứng hiện đại

Thiết bị xử lý tác vụ trong nhà
Thiết bị xử lý tác vụ trong nhà

Bình thường, chúng ta đều quen với công tắc đèn bằng các nút bấm, nút gạt lên xuống trong đời sống thường ngày. Nhưng giờ đây với công nghệ hiện đại tích hợp với nhà thông minh, chúng ta có thể làm với mọi thứ chỉ bằng một chạm đều giải quyết được mọi chuyện.

Thiết bị thông minh có thiết kế bề mặt kính cường lực tạo cảm giác giống như mình sử dụng SmartPhone. Sử dụng công nghệ kết nối wifi 2,4 GHz cho phép có thể điều khiển được từ xa thông qua App trên Smartphone, máy tính ở mọi nơi  mà có internet. Ngoài ra, nó còn có chức năng hẹn giờ giúp bạn có một cuộc sống trở nên tiện nghi hơn bao giờ hết.

Tham khảo sản phẩm : Bấm vào đây

Cảm biến chuyển động 

Thiết bị cảm biến chuyển động
Thiết bị cảm biến chuyển động

Bên cạnh một chạm, chúng ta cũng có thể giải quyết các thao tác chỉ với một bước chân vào trong tầm của thiết bị này.

Với hồng ngoại được gắn ở trong, thiết bị cảm biến sẽ bật/tắt đèn khi nhận biết được chuyển động của cơ thể con người ở xung quanh thiết bị. Ngoài chức năng tự bật đèn khi trời tối ra, chúng ta có thể tự điều chỉnh được độ trễ và cường độ ánh sáng của thiết bị sao cho phù hợp với diện tích trong nhà, tạo cảm giác được ở trong một ngôi nhà vô cùng hiện đại, tân tiến.

Tham khảo sản phẩm : Bấm vào đây


Bộ chuông cửa hiện đại

Thiết bị hỗ trợ khi khách đến
Thiết bị hỗ trợ khi khách đến

Chuông là thiết bị tất yếu nhà nào cũng phải có  để biết được ai đến nhà mình. Nhưng giờ với công nghệ hiện đại, chuông bấm cửa đã được phát huy nhiều tác dụng hơn.

Chuông kết hợp với micro và camera truyền tải được hình ảnh, âm thanh đến màn hình LCD 7 inch. Hình ảnh được gửi đi và chúng ta sẽ nhận và trả lời bất kỳ ai đang ở phía ngoài cửa và mở ra khi nhận lệnh cho phép.

Tham khảo sản phẩm : Bấm vào đây

Camera an ninh thông minh

Thiết bị hỗ trợ an ninh
Thiết bị hỗ trợ an ninh

Camera an ninh bên ngoài thị trường có vô vàn các thương hiệu khác nhau cùng nhiều chức năng đặc thù riêng. Tác dụng chung của chúng đều là truyền tải hình ảnh từ camera sang máy tính, điện thoại để chúng ta tiện theo dõi những chuyển động nhằm đảm bảo được vấn đề an ninh xung quanh.

Cùng với kích thước nhỏ bé, Camera có thể cho người dùng nhận thông báo, cảnh báo khi có dấu hiệu của kẻ gian đột nhập. Tích hợp micro và loa dễ dàng đàm thoại cùng với camera độ phân giải 2mp sắc nét, chiếc camera này sẽ lưu lại được hình ảnh chất lượng cao nhất.

Tham khảo sản phẩm : Bấm vào đây

Những thiết bị thông minh trên luôn được nhiều các chủ nhà tin tưởng và sử dụng lâu dài. Trên thị trường bây giờ vẫn còn nhiều sản phẩm thông minh khác cũng đáng để sử dụng, các bạn có thể tham khảo ngay tại đây. Hy vọng rằng bài này sẽ giúp các bạn tìm được thiết bị cần thiết để nâng cao đời sống hiện đại của mình.

 

 

Leave a comment

Top