Với bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài Smarthome app được sử dụng nhiều. Từ đó, điều khiển các thiết bị, cũng như thay đổi cách hoạt động của căn nhà.

Tổng quan về Smarthome app

Với Smarthome app các bạn điều khiển thiết bị qua điện thoại, máy tính bảng. Đặc biệt, bạn có thể điều khiển nhiều thiết bị thông qua một App duy nhất.

Tiện lợi với Smarthome app
Tiện lợi với Smarthome app

Qua đó, ta thấy được sự tiện lợi, hữu ích khi bạn biết cách sử dụng Smarthome app. Công nghệ trở nên hiện đại, chúng ta hãy biết cách tận dụng nó.

Hơn nữa, có thể bạn không biết nhưng các ứng dụng này đều hoàn toàn miễn phí. Vậy không có lý do gì, bạn không tìm hiểu và tải nghiệm nó đúng không.

Một vài Smarthome app được ưa chuộng nhất

Alarm.com

Về cơ bản, nó là hệ thống an ninh gia đình. Nhưng nó là một ứng dụng thông minh, cho phép bạn truy cập nhiều thứ hơn ngoài việc bảo vệ. Nó giúp bạn tự động hóa, cũng như giám sát ngôi nhà của bạn.

Ứng dụng Smart app mang tên Alarm.com
Ứng dụng Smart app mang tên Alarm.com

Bên cạnh đó, Alarm giúp kết nối tất cả thiết bị ở một nơi. Chúng hoạt động thông minh cùng nhau, bạn chỉ phải truy cập vào một app để xem tất cả.

Ứng dụng cho phép kết nối đèn, bộ điều nhiệt, bảo mật, khóa, video để bạn có thể kiểm soát tối ưu nhất.

myHome Plus

Ứng dụng cho phép bạn truy cập từ xa, bạn có thể dùng Apple Watch để điều khiển các tùy chọn của mình.

myHome Plus
myHome Plus

Với ứng dụng này, bạn có thể kiểm soát phòng, khu vực, trình kích hoạt. Ví dụ như, bạn có thể hẹn giờ, cài đặt kịch bản để đèn trong nhà tự động bật, tắt thông qua ứng dụng.

App sử dụng thanh trượt, nút chuyển đổi để kiểm soát nguồn điện của các thiết bị thông minh. App có giao diện dễ sử dụng, bạn có thể dễ dàng kiểm soát tất cả thiết bị từ một vị trí duy nhất.

Smarthome app – SimpliSafe

Ứng dụng cho phép truy cập vào hệ thống báo động bảo mật, từ mọi nơi mọi thiết bị. Từ thiết bị của mình, bạn có thể cài đặt, hay vô hiệu hóa hệ thống an ninh. Đồng thời, bạn nhận thông báo lập tức, cập nhật mọi lúc dù bạn không có ở nhà.

SimpliSafe
SimpliSafe

Ứng dụng hỗ trợ video và phát lại cho bạn. Bạn có thể bảo vệ mọi thứ khỏi lửa, nước, kẻ xâm nhập, cũng như nhận thức được trường hợp khẩn cấp.

Đặc biệt, hệ thống có thể bảo vệ bạn ngay cả khi mất điện, bởi nó có pin dùng được 10 năm.

Smarthome app – Vivint Smarthome

Ứng dụng là một hệ thống hoàn chỉnh để điều chỉnh ngôi nhà thông minh. Nó có thể kết nối đầu báo khói, camera chuông cửa, bộ điều khiển nhiệt độ thông minh, camera an ninh, cảm biến cho cửa sổ và cửa ra vào.

Vivint Smart Home
Vivint Smart Home

Và điểm mấu chốt, bạn có thể kiểm soát tất cả chỉ cần sử dụng một ứng dụng.

Ứng dụng dễ sử dụng, giảm nhu cầu di chuyển, để kiểm soát mọi thiết bị trong nhà. Ví dụ như, bạn không phải qua nhà để tắt công tắc đèn nữa.

Google Assistant

Google Assistant là một trợ lý ảo do Google cung cấp. Nó được thiết kế để hoạt động trên thiết bị di động, cùng với các thiết bị thông minh trong gia đình.

Google Assistant - một sản phẩm thông minh của Google
Google Assistant – một sản phẩm thông minh của Google

Phần lớn, bạn sử dụng giọng nói của mình để tương tác với trợ lý Google, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng bàn phím trên thiết bị của mình.

Google Assistant cho phép bạn gửi tin nhắn, gọi điện, lên lịch nhắc nhở, xem thời tiết, thậm chí phát nhạc. Nó có thể bật và tắt đèn, khóa mở cửa, báo động an ninh cho bạn. Bạn chỉ cần ra lệnh, hay đặt câu hỏi.

Trên đây là một vài Smarthome app hiện nay đang được sử dụng nhiều. Bạn hãy tham khảo, biến mình trở thành người sử dụng thông minh. Smartlife – cuộc sống tiện nghi cho bạn.

Leave a comment

Top