Tại Việt Nam, nhà thông minh đang là xu hướng của hiện tại, và có thể phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Nắm bắt được xu hướng này, nhiều thương hiệu nhà thông minh được thành lập. Sự cạnh tranh trên thị trường càng gay gắt. Điều này cũng gây ra nhiều khó khăn cho nhiều gia đình có mong muốn lắp đặt nhà thông minh, bởi họ không biết lựa chọn thương hiệu nào thật sự phù hợp với nhu cầu của họ.

Ngôi nhà thông minh điển hình ngày nay
Ngôi nhà thông minh điển hình ngày nay

Để có sự lựa chọn phù hợp nhất, trong bài chia sẻ này Smartlife sẽ cùng bạn tìm hiểu về TOP 5 thương hiệu nhà thông minh được xem là tốt nhất hiện nay, để giúp bạn tìm được đơn vị phù hợp.

Bkav Smarthome

Đầu tiên, có thể kể đến “anh lớn” Bkav Smarthome, đã quá nổi bật trong sản xuất các phần mềm, điển hình là phần mềm diệt virut. Hiện nay, Bkav đã lấn sân sang cả lĩnh vực Smarthome và trở thành thương hiệu chuyên cung cấp giải pháp nhà thông minh, với nhiều thiết kế nổi bật, được nhiều người biết đến.

Có thể kể đến một vài hệ thống nổi bật như: điều khiển ánh sáng, an ninh, rèm cửa, kiểm soát môi trường, giải trí, kiểm soát nhiệt độ bình nóng lạnh…được hoạt động theo ngữ cảnh kịch bản thông minh. Cụ thể như, đèn thông minh sẽ tự động bật khi bạn sử dụng, tự động tắt khi bạn không sử dụng. Từ đó, giúp bạn tiết kiệm tối đa năng lượng. 

Giải pháp nhà thông minh của thương hiệu Bkav
Giải pháp nhà thông minh của thương hiệu Bkav

Hệ thống an ninh tích hợp công nghệ AI, giúp nhận diện chủ nhân căn phòng và kẻ lạ, giúp giám sát chặt chẽ, kiểm soát hoàn toàn việc đột nhập của kẻ lạ vào nhà.

Không chỉ điều khiển trực tiếp trên Smartphone, máy tính bảng, bạn còn có thể điều khiển bằng chính giọng nói của mình. Nhà thông minh Bkav có trang bị trợ lý ảo, giúp bạn giao tiếp với hệ thống thân thiện, không gò bó như hệ thống thông thường.

Đến nay, Bkav Smarthome đã được triển khai hơn 30.000 căn hộ, liền kề, biệt thự. Có thể kể đến các dự án Ecopark, Gamuda, FLC Sầm Sơn…đã có sự góp mặt của Bkav Smarthome.

Gamma

Gamma là thương hiệu hàng đầu cung cấp giải pháp nhà thông minh tại Việt Nam. Ra đời năm 2004, công ty luôn phấn đấu với sản phẩm duy nhất: giải pháp nhà thông minh Gamma.

Năm 2005 công ty là thành viên chính thức của hiệp hội KNX – tổ chức lớn nhất thế giới về công nghệ, điều khiển nhà thông minh. 

Thương hiệu Gamma
Thương hiệu Gamma

Tính chuyên nghiệp, chất lượng cho từng chi tiết, là tiêu chí số một của Gamma. Trên thực tế, có hàng ngàn khách hàng tin tưởng, lựa chọn Gamma trên toàn Việt Nam. 

Sáng tạo không ngừng, đây tư cho nghiên cứu sản phẩm, luôn là ưu tiên của công ty. Những thiết bị mới, những công nghệ tiên tiến nhất, đều được thử nghiệm, áp dụng. Đây chính là nền tảng để khách hàng tin tưởng công ty nhiều nhất.

Lumi Việt Nam

Nếu như yếu tố thẩm mỹ được ưu tiên hàng đầu, thì chất lượng là vấn đề sống còn của Startup. Đến nay, giải pháp nhà thông minh Lumi Việt Nam đã có nhiều phiên bản, liên tục cải tiến, hoàn thiện để mang đến khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất. 

Luôn để chất lượng là giá trị cốt lõi, trong suốt quá trình sản xuất, đội ngũ kỹ sư của Lumi đã hợp tác với nhiều chuyên gia của các hãng hàng đầu về cung cấp link kiện: Mỹ, Nhật, Hà Lan…

Thiết bị thông minh nổi tiếng đến từ thương hiệu Lumi
Thiết bị thông minh nổi tiếng đến từ thương hiệu Lumi

Ngay đầu tiên, Lumi đã xác định hướng đi riêng cho mình. Tập trung vào phân khúc thị trường trung, cao cấp. Giải pháp nhà thông minh Lumi góp phần mang lại cuộc sống tiện nghi, an toàn cho khách hàng.

Bạn có thể điều khiển, quản lý hệ thống thiết bị điện như: rèm cửa, đèn chiếu sáng, điều hòa, bình nóng lạnh…từ xa thông qua máy tính bảng, Smartphone.

Hơn nữa, giải pháp nhà thông minh Lumi Việt Nam lắp đặt rất dễ dàng, bởi không bị tác động từ cơ sở hạ tầng hiện có, không đi lại đường dây điện. Vì vậy, đây là một trong những thương hiệu được rất nhiều gia đình Việt Nam tin tưởng.

ACIS

Tự hào là đơn vị tiên phong trong sản xuất, thiết kế các thiết bị liên quan đến giải pháp nhà thông minh, nhằm phục vụ cuộc sống của con người hoàn hảo, tích hợp công nghệ đột phá, giúp bạn có một ngôi nhà thông minh dễ dàng, với chi phí rẻ.

Giải pháp nhà thông minh ACIS
Giải pháp nhà thông minh ACIS

Sử dụng 100% công nghệ của chính ACIS với lắp đặt đơn giản, tương thích với hầu hết thiết bị trên thị trường. Sản phẩm công nghệ tốt nhất với tiêu chuẩn đạt chuẩn quốc tế.

Với lợi thế làm chủ công nghệ, sản xuất độc lập, dịch vụ bảo hành đảm bảo quyền lợi tối đa. ACIS luôn cam kết đem lại giá trị lớn nhất cho khách hàng.

Smartlife

Smartlife là một trong những thương hiệu uy tín tại Việt Nam, chuyên cung cấp giải pháp nhà thông minh cho biệt thự, chung cư, căn hộ liền kề. 

Đến nay, Smartlife đã nghiên cứu, đưa vào sử dụng thành công nhiều sản phẩm, giải pháp nhà thông minh thực sự “an toàn – thông minh – phong cách – tiết kiệm năng lượng”. Đảm bảo cho người sử dụng đúng nhu cầu, thị hiếu, áp dụng được cho mọi ngôi nhà, thân thiện với người sử dụng.

Giải pháp nhà thông minh của thương hiệu Smartlife
Giải pháp nhà thông minh của thương hiệu Smartlife

Bạn có thể kiểm soát từ xa mọi thứ trong nhà với ứng dụng của Smartlife. Sử dụng Smartphone để điều khiển, quan sát ngôi nhà của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Hiện tại, Smartlife cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau. Các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu, chi phí mà mỗi người dân Việt Nam mong muốn. 

Cũng giống như giải pháp nhà thông minh khác, bạn cũng có thể điều khiển, quản lý hệ thống thiết bị điện như: rèm cửa, đèn chiếu sáng, điều hòa, camera…từ xa thông qua máy tính bảng, Smartphone.

Trên đây, là TOP những thương hiệu uy tín nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo để có thể lựa chọn thương hiệu mà bạn cảm thấy phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ với Smartlife chúng tôi qua Hotline: 0948 369 191 hoặc tại Fanpage: https://www.facebook.com/SmartLife.com.vn 

Leave a comment

Top