Bật tắt bình nóng lạnh tự động, điều khiển đèn sáng, theo dõi và nắm bắt mọi hoạt động ở mọi nơi khi không ở nhà chính là một trong những điều tuyệt vời khi bạn sở hữu cho mình SmartHome.

SmartHome là giải pháp được để hỗ trợ con người có một cuộc sống ưng ý, thoải mái và hiện đại. Các sản phẩm tuyệt vời ấy vẫn được thiết kế sản xuất ra hàng ngày, giải quyết những vấn đề mà bạn không ngờ đến. Chúng tôi sẽ giúp bạn bắt kịp được những xu thế hiện tại đang phổ biến trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng:

1. Loa thông minh cho SmartHome

Loa thông minh cho Smarthome
Loa thông minh cho SmartHome

“Ok Google, Hello Alexa” hay “Hi Siri” đều là những từ mà bạn sẽ nghe thường xuyên trong năm 2019 khi nhắc đến loa thông minh. Tương tác với thực tế ảo là điều không phải quá phổ biến ở thời điểm hiện tại. Bây giờ việc tương tác sẽ được diễn ra thường xuyên hơn ở phòng khách khi dùng loa thông minh này.

Google Home, Apple Homepod và Amazon Echo là những thiết bị loa thông minh hỗ trợ khả năng tương tác thông qua giọng nói để kiểm soát SmartHome. Bạn yêu cầu Alexa hoặc Google bật đèn, giảm gió điều hòa hoặc bật các thiết bị được kết nối với ổ cắm thông minh. Bên cạnh đó, chúng ta còn có thể hỏi về thời tiết, tin tức mới hoặc là nghe truyện.

2. Tiết kiệm năng lượng

Tiêt kiệm một cách hợp lý
Tiết kiệm một cách hợp lý

Chủ đề tốn năng lượngtiền điện tăng luôn là chủ đề nóng ở mọi thời điểm. Nhưng đó không phải là vấn đề nữa khi mà bây giờ các thiết bị thông minh được thiết kế để giải quyết vấn đề đó một cách thoải mái. Tiết kiệm năng lượng các thiết bị trong nhà thông qua ổ cắm thông minh, giúp điều tiết được số lượng điện tiêu thụ. Đồng thời chúng ta còn điều khiển mọi thứ thông qua SmartPhone chỉ với một chạm.

3. An toàn hơn với Camera trước cửa

Chuông Smarthome kèm Camera
Chuông SmartHome kèm Camera

Bạn nghĩ rằng chỉ cần dùng Camera treo tường là đủ an toàn? Thực sự không phải lúc nào chúng ta cũng có thể mở điện thoại hay máy tính ra để xem xem ai đến cửa nhà mình, sẽ phải mất một thao tác dài để làm điều đó. Thay vì vậy, chúng ta có thể xem ngay lập tức trước mắt thông qua Camera trước cửa được lắp đặt trong nhà.

Chiếc camera được lắp đặt cùng với chuông bấm cửa. Mọi tín hiệu hình ảnh sẽ truyền về SmartPhone chủ nhà thông qua một ứng dụng trung gian khi có kết nối Wifi hoặc 3G/4G.  Từ đây, việc theo dõi ai ra vào trở nên dễ dàng hơn, giảm tối đa rủi ro khi có kẻ xấu đột nhập, mang lại cuộc sống an toàn hơn.

4. Kết nối bằng Wifi

Kết nối Wifi đến thiết bị Smarthome
Kết nối Wifi đến thiết bị SmartHome

Các thiết bị thông minh hầu như cần phải có một thiết bị tiếp nhận các yêu cầu từ người dùng thông qua Wifi để có thể hoạt động như mong muốn của người dùng. Không có thiết bị đó thì các thiết bị khác sẽ không thể hoạt động được.

Với công nghệ hiện đại bây giờ, chúng ta không cần thiết phải sử dụng thiết bị tiếp nhận ấy nữa, mà giao tiếp thẳng đến các thiết bị thông qua Wifi luôn. Điều này đã giúp một phần nào tiện lợi cho người sử dụng hơn rất nhiều, giảm thiểu được các thao tác lắp đặt cũng như sử dụng ngày trước.

5. Tặng quà thiết bị SmartHome

Một món quà Smarthome độc đáo
Một món quà SmartHome độc đáo

Bạn phân vân không biết tặng quà gì cho những người thân, bạn bè của bạn vào những dịp đặc biệt? Món quà công nghệ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho trường hợp này, đặc biệt hơn nữa món quà đó chính là thiết bị SmartHome. Không thể không bỏ qua được món quà vô cùng độc đáo này. Một món quà có rất nhiều tính năng hấp dẫn người dùng, tạo ấn tượng tốt, đặc biệt đối với phái mạnh.

Tham khảo:>> Giá bán biệt thự Vlasta Sầm Sơn – Giá gốc CĐT

Leave a comment

Top