Cảm biến là chìa khóa tạo nên sự hiện đại cho ngôi nhà thông minh của bạn. Trên thế giới có rất nhiều thiết bị tương tự với nhiều chức năng khác nhau, dưới đây là những thiết bị cảm biến trên thị trường nhiều người sử dụng nhất hiện tại.

Cảm biến rò khí gas

Không phải lo sợ về rò rỉ gas nữa
Không phải lo sợ về rò rỉ gas nữa

Rò rỉ khí gas là một trong những rủi ro cực kỳ nguy hiểm trong đời sống. Nó có thể gây cháy nổ, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta rất nhiều.

Thiết bị này rất phù hợp khi lắp đặt trong các khu vực nhà bếp trong nhà của bạn. Bên cạnh đó, nó cũng có thể được lắp đặt ở các nhà hàng, hàng ăn mà bạn đang kinh doanh, nó cũng sẽ giúp bạn giảm bớt lo lắng khi kinh doanh của mình hơn.

Tham khảo sản phẩm : Bấm vào đây

Cảm biến báo khói

Thiết bị cảm biến khói
Thiết bị cảm biến khói

Hỏa hoạn luôn luôn có thể xảy ra ở mọi nơi, kể cả tại ngôi nhà của bạn. Đây chính là thiết bị sẽ hỗ trợ bạn trong việc đảm bảo tránh được cháy nổ trong nhà.

Hoạt động 24/24 kể cả khi bạn không có tại nhà, chỉ cần có 1 lượng khói nhất định xuất hiện, thiết bị thông minh này sẽ tự động hoạt động một cách hiệu quả cho bạn xem

Tham khảo sản phẩm : Bấm vào đây

Cảm biến chuyển động

Cảm biến chuyển động
Cảm biến chuyển động

Một trong những thiết bị nhiều nhà hay sử dụng nhất hiện tại, đem lại sự tiện nghi cũng như hiện đại cho ngôi nhà thông minh của bạn.

Bắt cảm biến chuyển động bằng hồng ngoại, thiết bị cảm biến này đã giúp cho cuộc sống của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết với chức năng bật/tắt đèn khi vào,ra khỏi phòng.

Tham khảo sản phẩm : Bấm vào đây

Cảm biến kính vỡ

Cảm biến kính vỡ
Cảm biến kính vỡ

Kính là một trong những vật dễ vỡ nhất trong nhà của bạn. Những kẻ xấu bây giờ đều có những chiêu trò tinh vi, thậm chí sẽ phá cả kính để đột nhập vào nhà bạn khi bạn không có ở nhà hay cửa hàng. Đây chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Cảm biến kính vỡ có khả năng phân biệt được tiếng kính vỡ và có thể đồng bộ với những những thiết bị như loa báo động, công tắc đèn hay trung tâm an ninh để báo động vào điện thoại của bạn để bạn có thể xử lý ngay tức thì.

Tham khảo sản phẩm : Bấm vào đây

Cảm biến mưa

Thiết bị cảm biến mưa
Thiết bị cảm biến mưa

Khi bạn ra khỏi nhà mà bỗng dưng có mưa,bạn quên không đóng cửa sổ, hạ quần áo cho vào trong nhà,quên đóng giếng trời, cảm biến mưa sẽ giúp bạn làm việc đó bằng cảm biết thông minh của mình với các hành động được lập trình sẵn như đóng cửa sổ,đóng giếng trời, kéo rèm phơi tự động để tránh trời mưa, dông bão.

Đây cũng là một trong những thiết bị được nhiều người dùng nhất tại VN bây giờ, đặc biệt là những người hay đi làm đến tận tối mới về nhà hoặc hay ra ngoài làm việc riêng.

Tham khảo sản phẩm : Bấm vào đây 

Tạm kết

Tính năng cảm biến rất tuyệt vời , việc tận dụng được khả năng ấy sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên thoải mái hơn rất nhiều. Bên cạnh các sản phẩm cảm biến, còn có rất nhiều thiết bị thông minh khác đáng để sử dụng thêm. Hãy đón chờ thêm những bài viết đầy tâm huyết của chúng tôi về các thiết bị ấy nhé!

 

Leave a comment

Top