Với sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện nay, trên thị trường đã có vô vàn thiết bị điện thông minh, với những phát minh đầy sáng tạo, thu hút nhiều sự chú ý của người dùng.

Nhà thông minh khi được trang bị công nghệ hiện đại nếu bạn trải nghiệm một lần, thì chắc chắn bạn sẽ muốn sở hữu ngay. Vì sao lại thu hút như vậy?

Hãy cùng Smartlife chúng tôi tìm hiểu nhé!

Cảm biến tự động

Cảm biến tự động, với chức năng vô cùng thông minh, hiện đại, được tích hợp vào trong nhiều vận dụng của đời sống, nhằm nâng cao giá trị đời sống của con người.

Công tắc cảm ứng ánh sáng

Chúng ta không thể kể hết, những sản phẩm được tích hợp thêm cảm biến tự động hiện nay. Từ bóng đèn, vòi tưới cây, công tắc, chuông cửa…Cuộc sống sẽ linh hoạt, tiện lợi hơn, nhờ vào thiết bị cảm biến tự động này.

Hiện nay, các sản phẩm có tính năng cảm biến này có giá khá hợp lý. Chỉ giao động từ vài chục đến hơn 100 nghìn, nhưng đem lại rất nhiều tiện ích.

Chắc chắn trong tương lai, sẽ càng phát triển và được ứng dụng rộng rãi. Sản phẩm góp phần tự động hóa cuộc sống, giảm các thao tác thủ công, vận động chân tay cho con người.

Cảm ứng bật tắt đèn tự động

Các sản phẩm có thể kể đến như:

  • Công tắc cảm biến chuyển động hồng ngoại
  • Đui đèn cảm chuyển động hồng ngoại
  • Công tắc cảm biến ánh sáng.

Thiết bị điện thông minh – Điều khiển từ xa

Điều khiển từ xa ngày càng quen thuộc, gần gũi hơn với cuộc sống con người. Hơn nữa, đem lại cực nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Đến nay, sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ, thiết bị điều khiển từ xa ra đời đem lại sự tiện nghi vượt trội. Thiết bị biến ngôi nhà của bạn thành một ngôi nhà thông minh.

Công tắc điều khiển từ xa bằng Smartphone

Cụ thể, khi thiết bị này kết nối với hệ thống đèn điện, đèn sẽ tự động bật tắt mà bạn không cần phải đứng dậy bấm công tắc. Hay khi thiết bị kết nối với hệ thống rèm cửa, rèm cửa sẽ tự động đóng/ mở theo ý bạn.

Qua đây có thể thấy rằng, nhờ có thiết bị điện thông minh này, bạn có thể trải nghiệm cuộc sống tiện nghi, hiện đại hơn rất nhiều.

Ổ cắm điều khiển từ xa

Một vài sản phẩm bạn có thể thấy trên thị trường như:

  • Công tắc điều khiển từ xa.
  • Hộp điều khiển từ xa
  • Ổ cắm điều khiển từ xa có hẹn giờ.

Ổ cắm thông minh

Hiện tại, thiết bị điện thông minh trong nhà ổ cắm thông minh có 2 loại:

Ổ cắm điện

Ổ cắm điện là thiết bị có chức năng tương tự như ổ cắm thông thường. Tuy nhiên với thiết kế đẹp mắt, sang trọng sẽ tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

Ổ cắm điện thông minh.

Không chỉ dừng lại ở đó, bề mặt ổ cắm được bảo vệ bằng lớp kính cách điện, cách nhiệt, nên đảm bảo an toàn, không gây cháy nổ như ổ cắm thông thường.

>> Bạn có thể quan tâm:  Ổ cắm thông minh 2 chấu 2 cực 1 nút cảm ứng

Ổ cắm đa năng

Ổ cắm đa năng là thiết bị điện thông minh cho nhiều chức năng, dùng để cắm dây cáp, USB, dây mạng. Với một ổ cắm, bạn sẽ có ngay 3 tính năng vô cùng tiện lợi.

Ổ cắm đa năng

Trên đây là một số thiết bị điện thông minh mà Smartlife giới thiệu đến bạn. Và còn rất nhiều thiết bị điện thông minh đang chờ bạn khám phá. Hãy đến với Smartlife chúng tôi để có những trải nghiệm thú vị, mới mẻ về công nghệ nhé.

Leave a comment

Top