Hệ thống nhà thông minh Smarthome hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, nên cũng có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn. Vậy đâu là ưu điểm của căn hộ thông minh, để bạn có lựa chọn sáng suốt nhất. 

Hãy cùng khám phá những ưu điểm tuyệt vời của nhà thông minh Smarthome ngay dưới đây nhé!

Những ưu điểm của hệ thống nhà thông minh Smarthome bạn cần biết:

Tiện nghi hơn

Nhà thông minh Smarthome là căn hộ được trang bị thiết bị điện, điện tử có khả năng tương tác với con người. Khi bạn về nhà, bạn không phải đến từng vị trí công tắc để bật tắt đèn, hay đóng/mở rèm cửa. Các thiết bị sẽ hoàn toàn tự động thực hiện theo ý muốn của bạn.

Bạn có cuộc sống tiện nghi hơn

Cuộc sống tiện nghi hơn là điều chắc chắn mà nhà thông minh có thể đem lại cho bạn. Thậm chí, giọng nói của bạn có thể điều khiển, ra lệnh cho các thiết bị hoạt động dễ dàng. Bởi vậy, bạn không cần phải sử dụng đến Smartphone để điều khiển thiết bị.

An toàn hơn

Sự an toàn là điều mà một ngôi nhà thông minh không thể thiếu. Hệ thống an ninh sẽ giúp bạn an tâm ngay cả khi bạn vắng nhà.

Bởi các thiết bị thông minh sẽ cảnh báo tới bạn ngay khi có kẻ đột nhập. Không dừng lại ở đó, hệ thống sẽ tự động ghi lại hình ảnh, gửi cảnh báo đến bạn. 

Tiết kiệm hơn

Các tiện ích này, không chỉ mang lại trải nghiệm tốt hơn. Mà các thiết bị thông minh còn giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn.

Tiết kiệm một vài khoản chi phí

Chẳng hạn, điều hòa của bạn có thể tự điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với thời tiết. Thiết bị sẽ tự động tắt khi bạn ra khỏi nhà. Bình nóng lạnh tự động bật/tắt theo chế độ hẹn giờ trước. 

Kiểm soát tốt hơn

Đây chính là một ưu điểm không thể không nhắc đến của căn hộ thông minh. Bởi bạn hoàn toàn có thể kiểm soát căn hộ mặc dù bạn không có ở nhà. 

Kiểm soát ngôi nhà tốt hơn bằng Smartphone

Thiết bị nào tắt, thiết bị nào đang bật, bạn chỉ cần một thao tác là thiết bị sẽ hoạt động theo kịch bản. 

Gía trị và đẳng cấp hơn

Còn điều gì hạnh phúc hơn, khi mà các vị khách đến thăm căn hộ của bạn, họ phải ngạc nhiên hết lần này đến lần khác.

Khi khách bước chân vào nhà, rèm tự động mở, đèn phòng khách tự động mở, âm nhạc tự động phát. Thậm chí, điều hòa tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp. Phòng khách, mặt kính phản chiếu ánh đèn tạo nên sự huyền ảo.

Ngôi nhà trở nên đẳng cấp hơn

Trên đây, chính là đẳng cấp của bạn, sự khác biệt của bạn, sự tiện nghi của căn hộ bạn sở hữu. Bạn sẽ hãnh diện biết bao khi sở hữu hệ thống ngôi nhà thông minh Smarthome đúng không.

Bài viết này, Smartlife chúng tôi đã cho bạn thấy một vài lợi ích dễ thấy nhất ở một căn hộ thông minh. Hãy trải nghiệm ngay các sản phẩm thông minh tại Smartlife nhé!

 

Leave a comment

Top